Saturday, October 17, 2009

கசகசா அல்வா

கசகசா அல்வா

வாய்ப்புண், வயிற்றுப்புண் உள்ளவர்கள் தினமும் காலையில் வெறும் வயிற்றில் கசகசா அல்வாவை சாப்பிட்டால் நல்ல குணம் தெரியும்.

தேவையான
பொருட்கள

கசகசா
- 1 கப்

பால்
- 1 கப்

சர்க்கரை
- 1 கப்

நெய்
- 1/4 கப்

செய்முற
கசகசாவை பாலில் 2 மணி நேரம் ஊறவைக்கவும்.

பிறகு
நைசாக அரைத்து வைத்துக் கொள்ளவும்.

அடி
கனமான வாணலியை அடுப்பில் வைத்து அரைத்த விழுது சர்க்கரை, நெய் சேர்த்துக் கிளறவும்.

நன்கு
கிளறி ஒட்டாமல் வரும்போது இறக்கி எடுத்து வைக்கவும

No comments:

Post a Comment